สวัสดีแม่ๆ แม่ใหม่ค่ะ พอดีอยากรู้ว่าแผลที่เย็บมีน้ำคล้ายๆน้ำหนองออกมา จะมีผลกะไรไหมค่ะ ไม่เจ็บ

ไม่อะไรเลยมีแต่น้ำคล้ายน้ำหนองออกพอแค่เปื้อนกลางเกงใน ใครรู้ชว่ยบอกที่นะค่ะ

1 ตอบกลับ

แผลน่าจะอักเสบติดเชื้อนะคะ ไปให้หมอดูแผลเพื่อเอายามากินดีกว่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ