39+3 ทำยังไงให้คลอดเร็วๆบ้างคะ

ไม่อยากโดนยาเร่งคลอด และกลัวได้ผ่า มีวิธีแนะนำให้น้องออกมาเร็วๆบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

39+2 ทำทุกอย่างที่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดตั้งแต่ท้องอ่อนๆ เพิ่งเลิกทำงานได้2อาทิตย์ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้วพ่อตามก็แล้ว เงียบกริบ กลัวโดนผ่าเพราะเป็นคนตัวเล็กและไอเจ้าเด็กตัวใหญ่ขึ้นทุกวัน🥹🤣

อายุครรภ์เท่ากันเลยแม่ เงียบเหมือนกันทางนี้