เมื่อไหร่จะแตก 👼🏻🎉

อีก 2 วันครบกำหนดแล้วยังเงียบอยู่เลย แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติมั้ยคะ ไม่อยากโดนยาเร่งคลอด แม่จะเดินไม่ไหวแล้ว

เมื่อไหร่จะแตก 👼🏻🎉
2 ตอบกลับ

ให้คุณพ่อช่วยตามค่ะแม่ ของแม่บ้านนี้ พ่อช่วยตามให้ ผ่านไปสองวันคลอดเลยจ้า

3y ago

ทำปกติเลยค่ะแม่ ไม่ต้องใส่ถุงยางค่ะ

สู้ๆนะคะแม่