ไม่นอนกลางคืนแต่มานอนตอนกลางวัน

ไม่หลับตอนกลางคืน...ใครเป็นบ้างคะ พอดีท้องแรกแล้วกลางคืนไม่ได้นอนเลยคะ จะมาง่วงตอนเช้าตลอดเลย แล้วแพ้ท้องช่วงตี3-4ตลอดเลยคะ มีใครเป็นเหมือนเราไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นค่ะ หลับตี 1 ตื่นเที่ยงวันเป็นแบบนี้มา 3 สัปดาห์แล้วค่ะ

2y ago

หมอเริ่มบ่นบอกว่าต้องงดนอนกลางวัน

เป็นค่ะ​ ตอนนี้เป็นแบบนี้เลย

2y ago

หมอบอกต้องนอนเพราะน้องจะโตช้าคะ

เป็นค่ะ

2y ago

เพราะเรานอนกลางวันเยอะด้วยคะ