ไม่สบายให้นมลูกได้มั้ย

ไม่สบายให้นมลูกได้มั้ยคะ ลูกจะติดไข้มั้ยคะ

9 ตอบกลับ

แม่เป็นไข้ ให้นมลูกได้ปกติค่ะ แค่ระหว่างให้นมต้องระวังเป็นพิเศษ แม่อาจต้องสวมหน้ากาก และเมื่อให้นมลูกแล้วก็ให้คนอื่นดูแลลูกแทน

ได้คะ ถ้าแม่ไม่ได้ทานยาที่ห้าม ทานพาราได้นะคะ ไม่ส่งผลต่อน้ำนมคะ

เห็นด้วยคระ ที่บอกปรึกษาแพท

ได้ค่ะ​ แต่ทานยาอะไรคะ

ให้ได้เหมือนเดิมจ้า

ปรึกษาแพท์ดีที่สุด

ให้ได้ค่ะแม่

ให้ได้ค่ะ

ได้ค่ะ