32สัปดา เลือดออกแบบนี้ปกติไหมคะ

ไม่ใจสบายมากเลยคะ

32สัปดา
เลือดออกแบบนี้ปกติไหมคะ
10 ตอบกลับ

ไม่ปกตินะตัวเองมีหลายปัจจัยเลยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดรกลอกตัวก่อนแท้งคุกคามหรือกระเพาะปัสสาวะติดเชื้อต้องไปหาหมอนะขอเราเคยเป็นโดนแอดมิทเกือบ1อาทิตย์เลย

ไม่ปกติค่ะแม่ รีบไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ

ไม่คะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แนะนำรีบไปหาหมอนะคะ

ไม่ปกติคะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ

ไม่ปกติมากๆๆๆเลยคะ

ไปหาหมอยังคะแม่

ไม่ปกติค่ะ

หาหมอคะ...

ขอบคุณคะ