ตอนนี้ลุก6เดือนกว่าเเล้วค่ะ

ไม่สบายทุกเดือนเป็นหวัดไอ เพราะไม่เคยกินนมแม่ ควรกินนมผงยี่หออะไรดี สงสารลูก?

2 ตอบกลับ

ทุกยี่ห้อไม่ได้มีภูมิคุ้มกันเหมือนนมแม่ค่ะ เพราะฉะนั้นทานยี่ห้อไหนก็เหมือนกัน

ที่ผ่านมากินยี่ห้อไหนล่ะคะ การเลี้ยงดูเป็นยังไง ที่ป่วยบ่อยมีหลายสาเหตุค่ะ