กินยาแก้แพ้อากาศแบบไหนค่ะ

ไม่สบายคัดจมูกเหมือนแพ้อากาศตั้งครรภ์2เดือนกินยาแก้แพ้ตัวไหนได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เรื่องยาควรปรึกษาเภสัชใกล้บ้านหรือสอบถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ

ปรึกษาเภสัชกรใกล้บ้านได้เลยค่ะ เรากินแต่จำชื่อยาไม่ได้😅😅

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ