แบบนี้คือน้องยิ้มรึเปล่าคะ55

ไม่ว่าจะหลับ หรือตื่น ชอบทำหน้ายิ้มแบบนี้บ่อยมากค่ะ ปกติใช่มั้ยคะ ??

แบบนี้คือน้องยิ้มรึเปล่าคะ55
9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ โบราณเค้าว่าแม่ซื้อหยอกเค้าค่ะ 😂😊

แสดงว่าตอนท้องคุนแม่อารมณ์ดี

ยิ้มมีความสุขจริงเด็กน้อย 😊

น่าเอ็นดูจังเลยคะ🥰💕

น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ

น่าเอ็นดูจังค่ะ

น่าชังมากกก

น้องน่ารัก

ปกติคะ