น้องคันมาก

ไม่รู้เป็นเพราะอะไรอยู่ๆน้องคันมากจนมันถลอกสงสารน้องคะทายูเซอรีนก็ยังคัน ทาแป้งโยคี แก้คันก็ไม่หาย พอทายาทีน้องก็ร้องคงจะแสบด้วย น้องได้4เดือนคะแนะนำหน่อยคะ

น้องคันมาก
1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ บ้านนี้เคยเป็น หมอให้ยาเป็นสเตรียรอยอ่อนๆสำหรับเด็กมาทา น้องหายคันไวขึ้นค่ะ