เด็กบ้านไหนดูดนิ้วตั้งแต่ในท้องบ้างไหมคะ

ไม่รู้เป็นเพราะหิวหรือเปล่านะ😂 หน้าก็เหวี่ยง นิ้วก็ดูดโชว์สักพัก เอามือมาปิดหน้าไปเลย 28.6 weeks

เด็กบ้านไหนดูดนิ้วตั้งแต่ในท้องบ้างไหมคะ
1 ตอบกลับ

ดูดโป้งโชว์ ค่ะ อ้าขาโชว์ด้วย 😂😂

2y ago

😂😂😂 ท่านี้เลยค่ะ