ทำไมรู้สึกว่าลูกผมบาง

ไม่รู้เปนไร ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ส่วนเป็นทางพันธุกรรมนะคะ แต่ก็มีความเชื่อของผู้มีประสบการณ์พูดต่อๆกันมาว่า ตอนแม่ตั้งครรภ์ ทานเผ็ด ทานอาหารหรือขนมที่มีผงชูรสเยอะอะคะ เช่นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป หรือ ขนมอบกรอบที่เค็มๆ อะคะ

ลูกกี่ขวบแล้วคะ ถ้าลูกยังเล็ก ผมจะค่อยๆขึ้นค่ะ

6y ago

แต่ตอนแรกไม่บาวขนาดนี้เลยน่ะค่ะ แต่ว่าให้น้องกินโจ้กสำเร็จรูป มันเกี่ยวมั้ยค่ะ

2 ขวบมันจะหนาขึ้นค่ะ ไปตัดผมบ่อยๆ