ตรวจเจอ2ขีดเเต่ไม่มีอาการคนท้อง

ไม่รู้สึกเหมือนมีอาการคนท้องเลยค่ะเเต่ตรวจเจอ2ขีดสรุปท้องหรือไม่ท้องค่ะ

43 ตอบกลับ

ท้องค่ะ บางครั้งบางคนก็ไม่มีอาการค่ะ ตรวจขึ้น2ขีดยังงัยก็ท้องค่ะเเม่

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการคนท้องจ้า แต่ประจำเดือนขาดเคลื่อนเลยตรวจ ก็ 2 ขีด

ท้องค่ะ แล้วแต่คน บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ ส่วนเราแพ้ มาหายแพ้ตอน4เดือน

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องได้ 7 สัปดาห์แล้วแต่ไม่มีอาการอะไรเลยสักอย่าง 😁

2y ago

6สัปดาเองค่ะ555

เราคนนึงที่ไม่แพ้เลยตอนนี้ จะ19w ไม่มีอาการอะไรเลยกินได้ปกติ

เราไม่มีอาการอะไรเหมือนกันตรวจเจอ2ขีด ตอนนี้2เดือนกว่าแล้ว

บ้านนี้ไม่แพ้ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กว่าจะรู้ตัวก็12wแล้ว

บ้านนี้ท้องได้36วีคเเล้วยังไม่เเพ้ท้องเลยพ่อเเพ้เเทน555

เพิ่งท้องอ่อนๆคะน่าจะยังไม่แพ้ หรือบางคนก็ไม่แพ้ท้องคะ

2y ago

น่าจะใช่ค่ะ

ไม่แพ้ดีมากค่ะ เราอนาจตัวเองตอนแพ้ท้องมาก ไม่ไหวเลย