ตรวจเจอ2ขีดแต่เหมือนประจำเดือนมา

ตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ประมาณวันเสาร์ แต่พอวันพุธเหมือนมีประจำเด่ึเลยจะเป็นไรไหม

ตรวจเจอ2ขีดแต่เหมือนประจำเดือนมา
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ ถ้าท้องก็ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่คะ

1y ago

เดือนกว่าๆแล้วนะคะงั้น ไปหาหมอเลยค่ะ

น่าจะแท้งคุกคามค่ะหาหมอด่วนๆ