ตอนท้องเดือนสองเดือน

ไม่รู้สึกอะไรพอ5เดือนมีอาการเวียนหัวหน้ามืดจะเป็นอันตรายต่อลูก มั่ยค่ะ #ท้องแรกค่ะ น้อยใจคุณพ่อเก่งมากกก ขอบคุณสำหรับคำตอบและคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะอาการแพ้ท้องค่ะแม่ บางคนจะแพ้ท้องช่วงไตรมาส 2 หรือ 3 แต่ละคนจะไม่เหมือนกันค่ะ ถ้าไม่สบายใจ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ