5weekผื่นคันที่ท้อง

ไม่รู้ว่าเพราะใช้เบบี้ออยล์หรือเปล่า มีผื่นคันที่ท้อง ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5weekผื่นคันที่ท้อง
15 ตอบกลับ

น่าจะแพ้ค่ะแม่ บ้านนี้เพิ่งหายเลย แพ้ทิชชู่เปียก หมอให้ยามาทาน อย่าเกานะคะ เราคันมาก ทนไม่เกา ไม่งั้นท้องจะลายค่ะ

แพ้ออยล์ค่ะ เราก็เป็นตอนแรกเป็นนิดเดียว พอทาเรื่อยๆรามเยอะมาก แถมคันมาก เราเลยเลิกใช้หายคันเลย

เคยแพ้เหมือนกันค่ะใส่ออยละตุ่มคันขึ้รเลยเลิกใช้แต่หน้าท้องก้อไม่แตกนะคะสงสัยท้องเราน้อย

ลองเปลี่ยนครีมบำรุงดูค่ะแม่ น้ำมันมะพร้าว น้ำมันอัลมอนด์ สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายค่ะ

เคยเป็นจ้า แต่ไม่เยอะขนาดนี้ พอเริ่มรู้สึกคันๆ เลยหยุดใช้ เปลี่ยนมาใช้ของแบรนด์อีฟ

1y ago

แม่ใช้คู่กันเลยค่ะ ทั้งปุกทั่งหลอด ทาผสมกัน อีฟออยล์คือดีมากกก 😅😅 กลัวท้องลายเยอะ แม่อัดหนักๆเลยจ้าา

น่าจะแพ้ออยล์ค่ะ เราก็เป็น หมอให้ยาคารามายมาทา ดีขึ้นเเล้วค่ะ

บ้านนี้ก็แพ้ค่ะ คันทรมานมาก เกาจนแสบ ใช้คารามายทาก็ดีขึ้นหน่อย

น่าจะแพ้ออยค่ะบ้านนี้เคยเป้น ระวังท้องแตกนะคะแม่

1y ago

กลัวจังค่ะ เพิ่งจะท้องอ่อนๆ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะกินยาแก้แพ้ทุก4ชม.เดี๋ยวก็หายค่ะ

บ้านนี้ทาครีมEVEไม่เป็นอะไร ทาออยเป็นผื่นขึ้นเลยค่ะ