5weekผื่นคันที่ท้อง

ไม่รู้ว่าเพราะใช้เบบี้ออยล์หรือเปล่า มีผื่นคันที่ท้อง ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5weekผื่นคันที่ท้อง
15 ตอบกลับ

ลองใช้น้ำมันมะพร้าว​สะกัด​เย็น​ค่ะ​ ธรรมชาติ​ด้วย

บ้านนี้ทาแป้งเย็นค่ะ เพราะอาการเย็นลดการคัน

ลองใช้2ตัวนี้ดูนะคะแม่ใช้แล้ว หายคันคะ

ควรเปลี่ยนครีมทาท้องค่ะ

ใช้คารามายทานะคะแม่

2y ago

ใช้คารามายด์ไม่เป็นอันตรายใช่มั้ยคะ