คนท้องถือขนมขันหมากงานแต่งฝ่ายชายได้มั้ยคะ

ไม่รู้ว่าเขาห้ามรึป่าวผู้ใหญ่เขาให้ถือคะถือไปแล้วท้อง7เดือนใครรรู้บอกหน่อยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยได้ยินเรื่องห้ามอะไรแบบนี้ค่ะ อาจแค่ห้ามเพราะต้องถือ ท้องโต น่าจะไม่สะดวก