รบกวนช่วยดูหน่อยนะคะ

ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึป่าวค่ะ​ เหมือนมองเห็นขีดจางๆ แม่ๆช่วยดูหน่อยนะคะ​ ประจำเดือนไม่มาเกือบเดือนแล้วค่ะ​ แล้วทานยาคุม​ด้วย​ แต่บางครั้งก็ลืมค่ะ

รบกวนช่วยดูหน่อยนะคะ
12 ตอบกลับ

จากภาพดรามองไม่เห็นนะคะ แต่ของจริงอาจจะเห็น เพราะบางทีภาพมันสว่างเกินจริง ลองไปพบหมอไหมคะเพราะทานยาคุมถ้าท้องอาจมีผลต่อเด็ก

เห็นขีดเดียวนะคะ บางทีรอบเดือนอาจจะเลื่อนก็ได้ค่ะ หรือถ้าไม่แน่ใจลองตรวจอีกที หรือให้หมอตรวจให้ค่ะ

ไม่มา2เดือนค่ะเหมือนกันค่ะพอตรวจขีดเดียวไม่รุ้ว่ามีหรือไม่มีค่ะ

ไม่เห็นขีดค่ะ อาจเป็นแค่รอยเทสจางๆ ค่อยรอตรวจใหม่สัปดาห์หน้าค่ะ

ตรวจพรุ่งนี้เช้าอีกทีค่ะฉี่แรกจะชัดเจนที่สุดค่ะ

ยังไม่เห็น​จ้า​ ลองใหม่น่ะ​ช่วงเช้าเลยค่ะ

อิก2-3วันตรวจใหม่ดูค่ะ ขอให้สมหวังนะค่ะ😍

ไม่เห็นเลยค่ะ ลองดูฉี่แรก ช่วงเช้านะคะ

ขึ้นค่ะ จางมาก รอตรวจอีกทีนะคะ

ตรวจซำ้อีกรอบค่ะ