ถ้าตอนท้องนอนไม่เป็นเวลา นอนไม่ค่อยหลับ ลูกออกมาก็จะนอนยากไปด้วยจริงไหมคะ? ตอนนี้น้อง1 เดือน24 วันนอนยากและงอแงมากเลยค่ะ

ไม่รู้ต้องทำไงแม่เครียดไปหมดแล้ว ญาติก็บ่นว่าเป็นเพราะเราไม่ยอมนอนตอนท้อง T_T

22 ตอบกลับ

เป็นวัยของเขาค่ะอีกหน่อยทารกจะปรับตัวได้เอง

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ