มีเพศสัมพันขณะตั้งครรภ์4weekเป็นอะไรไหม?

ไม่รู้ตัวว่าท้อง ประจำเดือนมาไม่ตรงวัน มีเพศสัมพัน ต่อมามีอาการผิดปกติเลยไปตรวจพบว่าท้อง4week จะมีปัญหาส่งผลต่อเด็กไหมคะ แล้วเดือนที่เท่าไรห้ามมีเพศสัมพัน#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีเพศสัมพันขณะตั้งครรภ์4weekเป็นอะไรไหม?
1 ตอบกลับ

1-3เดือน และไตรมาสสุดท้ายค่ะ เสี่ยงน้องหลุด ผากท้องแล้วลองปรึกษาหมอดูค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ