สอบถามเรื่องเตรียมของไว้คลอดค่ะมีอะไรบ้างค่ะ

ไม่รู้จะเตรียมอะไรบ้างค่ะ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะแฟนทิ้งตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนค่ะ ตอนนี้ก็ท้องโตมากแล้วค่ะจะเดินจะนั่งก็ลำบากจะไปหาซื้อของก็ไปยากลำบากไม่รู้จะซื้ออะไรบ้าง ..ไม่มีใครช่วยคิดเลยค่ะ...

16 ตอบกลับ

เหมือนเราเลยเราก็single mom สู้ไปด้วยกันนะแม่ 1.สมุดฝากครรภ์ (อันนี้สำคัญสุด) 2.เอกสารจองแม่ 3.แพมเพิด NB 4.ชุดเด็ก 5.ผ้าห่อตัวน้อง 6.ผ้าอนามัยแบบห่วง 7.พวกของใช้ส่วนตัวแม่