ลูกเริ่มไม่นอนตอนอยู่กับพ่อ

ไม่รู้จะสงสารพ่อ หรือสงสารตัวเองดี พอน้องเริ่มเข้า 5 เดือน พ่อไม่สามารถกล่อมน้องนอนกลางคืนได้แล้วคะ น้องไม่ยอม ร้องจะให้พ่อพาเดิน พาเที่ยว พาเล่น 'ม๊าอย่างเราเลยต้องรีบปั๊มนมแล้วเอานอนเอง ไม่งั้น พ่อลูกเล่นกันไม่เลิก พอพ่อไม่เล้นด้วยคราวนี้น้องงอลพ่อ กลางคืนจะไม่ยอมให้พ่อโดนตัว ไม่ให้อุ้มไม่ให้กอดเลยนะ แต่กลางวันให้พ่ออุ้มเดิน ยิ้มแป้นเลย

ลูกเริ่มไม่นอนตอนอยู่กับพ่อ
1 ตอบกลับ

ทำใจค่ะ 🤣 บ้านนี้ติดแม่ไม่เอาพ่อ