น้องไม่ชอบทานข้าว

พอน้องเริ่มเข้า8เดือนไม่ค่อยทานข้าวเลยคะ ไม่ทราบเกิดจากอะไร แม่ๆมีวิธีแก้กันไหมคะ มีบ้านไหนเป็นบ้างไหม ลองทำข้าวหลายๆแบบก็แล้วเปลี่ยนที่ทานก็แล้วยังไม่ดีขึ้นเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองทานข้าวพร้อมกันกับลูก และฝึกให้เค้าทานเองดูค่ะคุณแม่ คุณหมอแนะนำมาแบบนี้ แม่บ้านนี้ลองทำดูแล้วได้ผลดีเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะเดี๋ยวจะลองทำตามดู

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ8เดือนเหมือนกันไม่ยอมกินเลยกำลังเครียดเลยค่ะ