แม่ๆคนไหนที่ก่อนท้องไม่เปนสิวเลย พอท้องสิวมาตรึม ทั้งหลัง คอ ใบหน้า ใครมีเคล็ดลับบอกแม่หน่อย แม่ตกใจ

ปล.ดีนะช่วงนี้ใส่แมส ไม่งั้น...แย่

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะพอเริ่มท้องสิวมาเต็มเลยขึ้นตรงใบหน้าและตรงหน้าอก เราใช้วิธีบีบเอาเวลาสิวสุก แล้วใช้เจลว่านหางจระเข้ทาช่วยให้ลดรอยสิวได้ดีเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะเดวลองทำตามดีกว่า

เป็นเหมือนกันค่ะหนักมากด้วยปกติเป็นคนไม่มีสิวเลย ทาอะไรก็ไม่หายตอนนี้จะเข้าเดือนที่8จู่ๆก็เริ่มยุบเองค่ะ เหลือไว้แค่รอยสิว

2y ago

กังวลใจมากเลยค่ะกลัวไม่หาย มันเยอะจนหน้าตกใจ เสียความมั่นใจมากเลยค่ะทั้งหน้า หลัง หน้าอก เยอะมากๆจนไม่มีที่จะขึ้น ตอนนี้เริ่มยุบ หวังว่าคลอดแล้วคงหายค่ะ

ตอนแรกโทรมมากๆสิวก็เยอะค่ะ​ ไม่ได้ดูแลอะไรเลย​ แต่ประมาณ​หลัง4เดือนสิวก็หายหน้าก็กลับมาใสเองค่ะ​☺️

2y ago

งื้ออออันนี้พึ่งเริ่มเปนตอนเดือนที่สี่เลยจ้า 😢

มันเป็นที่ฮอร์โมนอ่ะ...ของเราขึ้นที่ไหล่ ใส่เสื้อเปิดไหล่ไม่ได้เลย..ไม่มั่นใจ

เป็นเหมือนกันค่ะ ส่วนมากขึ้นแค่หน้า ใช้น้ำเกลือเช็ดสิวก็ลงค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่สิวมาเต็มเลยก่อนท้องไม่เคยเป์นสิวเลย

2y ago

ฮือๆๆๆ เดวก็หายมั้งคะ 😀

สิวฮอร์โมนค่ะหายเองได้หลังคลอด

2y ago

โว้วววขอบคุณค่า