สอบถามคร่า มีใครมีอาการแบบนี้บ้าง

ตอนนี้ท้อง 24w เวลานอนหงาย แล้วจะพลิกตัวตะแคงหรือ จะลุกขึ้นนั่ง มีอาการปวดแปลบที่สะโพกก้นและต้นขา มีใครมีอาการแบบนี้บางไหม บางทีต้องให้แฟนพยุงดึงขึ้น ไม่งั้น ลุกไม่ได้

1 ตอบกลับ

เป็นช่วงร่างกายกำลังปรับตัวค่ะ เพราะฮอร์โมน เราเป็นช่วงไตรมาสแรก และมาเป็นอีกทีช่วงเดือนที่ 8 อีกรอบ