เหนื่อยกับการคันตัว

ไม่รุ้จะทายาอะไรเเก้คัน ตามเเขน ตามขา ตามหลัง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้อง เป็นผื่นคนท้อง คันจนร้องไห้ คุณหมอให้ยา Elomet cream มาทาค่ะ หายเลย เอาอยู่มาก

3y ago

ขอดูหน่อย