เวลาลูกเกาะยืนจะเขย่งเท้าไม่ยืนเต็มฝ่าเท้า

ลูกชาย10เดือนไม่ยอมตั้งไข่ไม่ยอมเดินเราจับแล้วพาเดินก็ไม่เดินเหมือนขาไม่มีแรงกังวลมากค่ะแม่ๆบ้านไหนลูกเป็นเหมือนกันหรือมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็เดินค่ะใจเย็นๆ พอเดินได้บอกเลยค่ะว่าเหนื่อยมากแต่ก็มีความสุขค่ะ

ข้อเท้ายังไม่ตั้งฉากค่ะ รอ อีกแปปค่ะคุณแม่ ใจเย็นๆ ลูกสาวบ้านนี้ก้อเป็น

4y ago

ขอบคุณค่ะได้ยินแบบนี้แล้วโล่งใจค่ะ