ลูกชาย 10 เดือน

ลูกชาย 10 เดือน นอนกลางวัน 2 ครั้ง ครั้งละประมาณ. 1 ชั่วโมง ลูกใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ขอแชร์ประสาบการหน่อย

ลูกชาย 10 เดือน
9 ตอบกลับ

ลูกชายบ้านนี้ 2เดือนกว่าๆไม่ยอมนอนกลางวันเลยจ้าจะนอนก็ประมานสี่ห้าโมงเย็นทีเดียวทีนี้หลับยาวจนเช้าเลยจะตื่นมากินนมสี่ห้ารอบอยู่กลางวันนี่แม่ไม่ต้องได้ทำอะไรเลยนั่งเฝ้านอนเฝ้ากันอย่างเดียวเลย😅😅😅

เหมือนกัน​เลยค่ะน้อง6เดือน16วันกลางวันนอนน้อยแต่กลางคืนนอนนานค่ะ

บ้านนี้ไม่ยอมนอน หลับกลางอากาศ[เล่นจนหลับ]8เดือน 16วัน คับ

ลูกสาวเป็นเหมือน แต่ช่วงนี้ถ่ายบ่อยมาก ลูกเป็นไหม

เป็นจ้า 2-3 ครั้งต่อวัน บางครั้งก็ครึ่งชั่วโมง

เป็นค่ะ บ้านนี้บางวันนอนกลางวันแค่รอบเดียว

เป็นเหมือนกันจ้า นอนไม่ถึง ชม.ก็มีค่ะ

เริ่มโตขึ้น นอนจะน้อยลง.

เหมือนกันเลยค่ะ