น้อง5เดือน 25 วัน

ไม่ยอมคว่ำ ไม่คลาน น้องข้ามมานั่งเลย บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ แล้วน้องจะคลานไหม 😂

3 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนกว่าแล้วก็ไม่คว่ำค่ะ น้องไม่ชอบคว่ำ แต่นั่งและกำลังจะคลานคะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ จะนั่ง จะยืนทั้งวันเลย

น้องจะนั่งได้ก่อนจะคลานค่ะ