เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล

ไม่มีโอกาสแม้จะได้ฟังเสียงร้องของลูก น้องเสียตั้งแต่อยุในท้อง 39week 17/2/2020วันที่แสนเจ็บปวด

เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล
1101 ตอบกลับ

น่าสงสารจังเลยกำลังจะได้เจอกันแล้ว เสียใจด้วยนะคะคุณแม่

เข้าใจถึงความรู้สึกเลยค่ะ เราเพิ่งขูดมดลูกไปเหมือนกัน

เสียใจด้วยนะค่ะสู้ๆค่ะเดี๋ยวน้องกลับมาอยู่กับแม่อีกค่ะ

เดี๋ยวน้องก้มาใหม่นะคะขอให้คุณเเม่เข้มเเข็งให้มากๆนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ น้องต้องกลับมาอีกแน่ๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่ต้องเข้มแข็งมากๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เข้าใจหัวอกคนเป็นเเม่เลยค่ะ สู้ๆนะคะเเม่

เกิดอะไรขึ้นกับน้องหรอคะคุณแม่ ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ

น้องเสียเพราะอะไรค่ะคุณแม่!!..."ขอแสดงความเสียใจด้วยนะค่ะ"

เสียใจด้วนะคะคุณแม่ เข้มแข็งนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ❤️