เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล

ไม่มีโอกาสแม้จะได้ฟังเสียงร้องของลูก น้องเสียตั้งแต่อยุในท้อง 39week 17/2/2020วันที่แสนเจ็บปวด

เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล
1101 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่เข็มแข็งไว้นะคะ เป็นกำลังใจให้คะ

39วีคแล้วแม่ทำไมถึงเสียน้องไปค่ะ เสียใจนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

แสดงความเสียใจด้วยนะคะ ขอให้คุนแม่สู้ๆ หัวอกคนเป็นแม่

เสียใจด้วยค่ะคุนแม่เด่วน้อก้อมาเกิดนำใหม่ค่ะสู้ๆค่ะ

ทำบุญ เจริญกรรมฐาน รักษาศีล บุญสูงสุดส่งให้น้องน่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะขออนุญาติถามหน่อยคะทำไมน้องเสียคะ

เสียใจ​ด้วย​นะ​คะ​ สู้​ๆ​ค่ะเดี๋ยว​น้องก็มาใหม่ค่ะ​

เกิดอะไรขึ้นค่ะ น้องอยู่มาได้ 39 wเเล้ว เสียใจด้วยนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ เสียใจด้วยนะค่ะ เข้มแข็งนะค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ ขอโทษนะคะ น้องเป็นอะไรถึงเสียค่ะ