เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล

ไม่มีโอกาสแม้จะได้ฟังเสียงร้องของลูก น้องเสียตั้งแต่อยุในท้อง 39week 17/2/2020วันที่แสนเจ็บปวด

เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล
1101 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ​ คุณ​แม่สู้ๆนะคะ

บ้านนี้40+1 ยังไม่คลอด กังวนมากจร้า

5y ago

เหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้ 40แล้ว เครียดมากๆเลย

เสียใจด้วยนะค่ะสู้ๆนะค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยนะค่ะเปนกำลังใจให้คะ

เสียใจด้วยนะค่ะน้องเป็นอะไรค่ะ

เสีนใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ😭

เสียใจด้วยนะค่ะ​ สู้ๆๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่​ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะคุนแม่ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่