เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล

ไม่มีโอกาสแม้จะได้ฟังเสียงร้องของลูก น้องเสียตั้งแต่อยุในท้อง 39week 17/2/2020วันที่แสนเจ็บปวด

เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล
1101 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะ คุณแม่สู้สู้นะคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณ​แม่ สู้ๆนะคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะแม่ ✌️

เสียใจด้วยน้ะค้ะแม่ สู้ๆน้ะค้ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆนะคะ✌️❤️

เสียใจด้วยค่ะ คุณแม่สู้ๆน่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆต่อไปนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณเเม่ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะเเม่ สู้ๆนะคะ 😭✌