เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล

ไม่มีโอกาสแม้จะได้ฟังเสียงร้องของลูก น้องเสียตั้งแต่อยุในท้อง 39week 17/2/2020วันที่แสนเจ็บปวด

เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล
1101 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ เปนกำลังใจให้คะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่😢✌️

เสียใจด้วยนะค่ะแม่...สู้ๆๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ..สู้ๆนะค่ะคุนแม่

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะค้ะ สุ้ๆนะค้ะคุนแม่

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยน้ะค้ะ... สู้ต่อใปค่ะ✌✌

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่ก็สุ้ๆนะคะ