เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล

ไม่มีโอกาสแม้จะได้ฟังเสียงร้องของลูก น้องเสียตั้งแต่อยุในท้อง 39week 17/2/2020วันที่แสนเจ็บปวด

เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล
1101 ตอบกลับ

เสียจัยด้วยนะคะคุณแม่ สู้สู้นะคะ

เสียใจด้วยน่าค่า งัยก็สู้ๆน้ะค้ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ​ สู้ๆนะค่ะคุนแม่

เสียใจด้วยน่ะคะ สู้ๆๆน่ะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะ..สู้ๆนะคะคุณแม่😢😢

เสีย​ใจ​ด้วย​นะ​คะ​แม่ สู้ๆนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่สู้ๆนะคะ.....

สู้ๆคะแม่ เสียใจด้วยนะคะ ❤️✌️

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่

น้องเสียเพราะอะไรคะแม่...สู้ๆนะคะ