เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล

ไม่มีโอกาสแม้จะได้ฟังเสียงร้องของลูก น้องเสียตั้งแต่อยุในท้อง 39week 17/2/2020วันที่แสนเจ็บปวด

เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล
1101 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เข้มแข็งนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะ เกิดขึ้นได้ยังไงคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ต่อไปนะคะคุณแม่

น้องเป็นไรคะคุณแม่ เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ ทำใมน้องเป็นแบบนี้

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆนะค่ะแม่ 😊

เสียใจด้วยนะคะเป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะค่ะแม่รอเวลาเขามาอีกรอบค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ .. เสียใจด้วยค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ