แม่ๆคะ คือน้องติดเชื้อแบคทีเรียค่ะ น้องต้องกินยาฆ่าเขื้อแบบเม็ด

ไม่มีแบบน้ำ ต้องหักยาให้กินครึ่งหนึ่ง ละลายน้ำผสมน้ำหวานเรื่องของเรื่องคือยาขมมากๆๆๆๆๆ เราผสมน้ำแดงให้ลูกกิน กินใส่ช้อนครั้งเดียวจบ คือลูกเราอ้วกออกมาเลยค่ะ พะอืดพะอม มองแล้วคือสงสารลูกมากๆไม่อยากมองเลยค่ะ คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์ป้อนยาขมๆให้ลูกกินแล้วสำเร็จ รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

แม่ๆคะ คือน้องติดเชื้อแบคทีเรียค่ะ น้องต้องกินยาฆ่าเขื้อแบบเม็ด
1 ตอบกลับ

ลูกเรา 9เดือนค่ะ