มีแม่ๆบ้านไหนมีความเสี่ยงลูกเป็นดาวบ้างไหมคะ

สอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะอยากทราบว่ามีแม่บ้านไหนมีความเสี่ยงลูกเป็นดาวบ้างคะอายุแม่กับสามีเท่าไหร่คะแล้วเลือกวิธีจัดการยังไงกันบ้างคะสอบถามเป็นความรู้หน่อยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ตรวจเลือดเช็คโครโมโซมรึยังคะ

5y ago

ตรวจแล้วค่ะแต่ยังรอผลอยู่ค่ะ แม่บ้านนี้ตรวจเจอหินปูนอยู่ในหัวใจลูก2ตำแหน่งค่ะเด็กเลยเสี่ยงที่จะเป็นดาวน์ค่อนข้างสูงรอลุ้นอยู่ค่ะ แม่บ้านนี้อายุ21แฟนอายุ39ค่ะ