พ่อของลูกเราไม่มีความเป็นพ่อเลย

ไม่มีเลยแค่จะอุ้มลูกยังเกียง ไม่อยากอุ้ม ทำงานก็เลี้ยงแค่ตัวเอง ลูกเเม่ไม่เคยนึกถึง แค่ฝากลูกไว้เพราะเราจะไปทำธุระ ยังมีปัญหา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แบบนี้คงต้องคุยตรงๆ ค่ะ จะปรับตัวไหม หรืออีกอย่าง เขาอาจกลัวทำลูกหลุดมือก็ได้นะคะ