39 สัปดาห์แล้ววันนี้ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องคลอด

- ไม่มีอารเจ็บท้องหลอก - มูกเลือดก็ไม่มี แต่น้องดิ้นดีปกติ ?กังวลมากค่ะ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ???

26 ตอบกลับ

คนแรกคลอด 41สัปดาห์ค่ะ เมื่อ 18 ปีที่แล้ว ไม่เจ็บหลอกไม่มีอาการอะไรเลย เจ็บท้อง 6ชั่วโมงก็คลอดค่ะ

5y ago

เจ็บท้องแค่ 6 ชั่วโมงคลอด อ่านแล้วคงคิดว่าคลอดง่ายใช่ใหมคะ แต่สถานการณ์ตอนนั้นคุณแม่หมดแรงเบ่งค่ะ เพราะช่วงรอคลอดอดเบ่งไม่ไหวเพราะปวดมาก ปวดจนร้องไห้ไม่ออกเลยค่ะ พอเข้าห้องคลอดเป็นลมค่ะ จะหลับอย่างเดียว ดีที่คุณหมอช่วยขึ้นมาพยุงและดันท้องช่วย ช่วยเรียกเตือนสติตลอดถึงรอดมาได้ค่ะ