39 สัปดาห์แล้ววันนี้ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องคลอด

- ไม่มีอารเจ็บท้องหลอก - มูกเลือดก็ไม่มี แต่น้องดิ้นดีปกติ ?กังวลมากค่ะ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ???

26 ตอบกลับ

แฟนเรา แม่เขาบอกว่าคลอดเขาตอน 46 w ค่ะ อยู่นานมาก หมอไม่เร่งคลอดด้วย น้ำหนักสี่พันกว่าๆ

5y ago

โอ้โห้ใจเย็นมากค่ะ.....บ้านนี้นับเวลาถอยหลังทุกวันค่ะ ลูกคนแรกค่ะเลยเห่อหน่อย555

วันนี้ครบ 40w ยังไม่มีอาการใดๆค่ะ หมอบอกน้ำคร่ำ รกยังปกติอยู่ต่อได้ 1-2 w

บ้านนี้39+4ยังเงิบเหมือนกันค่ะมีท้องแข็งบ้างแต่ไม่บ่อย

กำหนดคลอด4กันยา ไม่มีอาการใดๆ อยากแตกจะแย่อยู่แล้วค่ะ^^

5y ago

บ้านนี้รอให้แตกใจจะขาดละค่ะ #กำหนดคลอด1กันยา😁

ไม่เป็นไรเลยจ้า + ได้ 2 วีค จากกำหนดคลอดจ้าแม่ ปกติจ๊ะ

บ้านนี้39+5แล้วค่ะยังไม่มีอาการไรเลยค่ะกังวนมากๆค่ะ

5y ago

อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ😔

39w+1 มีอาการเจ็บท้องหลอกนิดหน่อยเองจ้า

39+5แล้วค่ะ มีเตือนแต่ไม่ยอมออกเลยค่ะ😂

คนแรกคลอดตอน 41 สัปดาห์ค่ะ 3,200กรัม

5y ago

ธรรมชาติค่ะ

39+5ยังไม่มีทีท่าจะคลอดเรย