ตอนนี้ตั้งท้องได้9วีค3วัน

ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยมีเวียนหัวบ้างบางครั้ง มีอาการคัดเต้านม ไม่อยากของเปรี้ยวเลย อันนี้ปกติไหม มีแม่ๆๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้9วีค3วัน
6 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องไล่ๆ กับเราเลยค่ะ เรา 9w 1 วัน เราก็ไม่มีอาการอยากของเปรี้ยวเลยค่ะหรืออาจจะเป็นเพราะตอนยังไม่ท้องเราไม่ชอบของเปรี้ยว อาการคัดเต้านี่คือเจ็บตรงหัวนมมากค่ะเวลาเจ็บหัวนมนี่ตั้งตลอด ส่วนตรงเต้าของเราจะมีอาการปวดบ้างเป็นบางครั้งค่ะ ของเรามีอาการแพ้ท้องตอนช่วงนี้เหมือนเบบี๋เค้าทำให้รู้ว่ามีเค้า คือกินอะไรไม่ได้เลยค่ะอาเจียนตลอด แต่พอรู้ว่าท้อง อาการก็เริ่มหาย แต่จะมีการเวียน ๆ หัว บ่อยๆ ค่ะ

ทางนี้ไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกันค่ะ😂 แต่น้องยังโตตามปกติแล้วก็แข็งแรงดี น้ำหนักขึ้นทีละน้อยแต่ สิว ขึ้นจากที่หน้าใสมาก่อน รู้สึกว่าค่อนข้างโชคดีมากที่ไม่แพ้ท้องเพราะมันเหนื่อย ไม่ต้องคิดมากนะคะ อาการตรงเกิดขึ้นกับบางคน

2y ago

ไม่แพ้จนตกใจพี่ที่ทำงานอีกคน แพ้หนักมาก เรากินอิ่มนอนหลับ แอบปวดหลังเวียนหัวในบ้างครั้ง

ปกติจ้า คุณแม่อย่าคิดมากนะคะ นับเป็นโชคดีแล้วนะคะที่ไม่แพ้ ของเราก็ไม่แพ้เลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย ทำงานอะไรได้เหมือนเดิมปกติทุกอย่าง ตอนนี้เรา18วีคแล้วจ้า

2y ago

ใช้ค่ะ ไม่แพ้ แต่คนที่ท้องคู่กันแพ้หนักมากแต่ซาวมายังไม่เจอตัวน้อง เราเลยงงว่าสรุปเราท้องจิงไหมเนียย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ แล้วก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ปกติ เพราะส่วนตัวก็ไม่แพ้อะไรเลย ไม่มีอาการใดๆเลย

ปกติค่ะแม่