ท้อง 5 สัปดาห์ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ ไม่ฉี่บ่อย ไม่ท้องผูก ไม่มีอาการเหม็นเวียนหัว หรืออ้วก อะไรแบบนี้เลยค่ะ ถือว่าปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นคุณแม่ที่โชคดีค่ะ บางคนไม่แพ้ช่วงนี้ก็อาจจะแพ้ช่วงไตรมาสอื่นก็เป็นได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ

บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ค่ะ