ไม่ปวดไม่มีมูกเลือดแต่ท้องแข็งบ่อย

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแต่ท้องแข็งบ่อยค่ะต้องไปหมอไหมค่ะ

ไม่ปวดไม่มีมูกเลือดแต่ท้องแข็งบ่อย
20 ตอบกลับ

แม่ๆค่ะสอบถามเพิ่มเติมอีกนิดคือเค้ามีบัตร30อยุ่ที่รพบางไผ่ค่ะแต่อยากคลอดศิริราชแต่ถ้าไปศิริราชเค้าต้องเสียตังเองถ้าวันนี้ไปเค้าไปหาหมอที่บางไผ่ก่อนได้ไหมค่ะเผื่อถ้าไม่เป็นอะไรโดนไล่กลับมาก้อจะได้ไม่ต้องเสียตังรึถ้าต้องคลอดเราสามารถปฎิเสธบางไผ่แล้วไปคลอดศิริราชได้ไหมค่ะ

คุณแม่ไปหาหมอเลยค่ะ นี่ของเราตอนวันคลอดค่ะ ตอนนั้นลองจดเวลาตอนเริ่มแข็งไว้อย่างเดียวค่ะ ไม่ปวด ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน เหมือนกันค่ะ หลังจากนั้นแวะหาหมอ ปากมดลูกเปิด 3 ซม หมอให้เข้าห้องรอคลอดตอนทุ่มครึ่ง น้องคลอดตอน 23.39 ค่ะ

ถ้าพักแล้วไม่หายแข็ง​ ยังเเข็งถี่ๆ​ ไปหาหมอค่ะ​ ไปตรวจให้แน่ชัด​ อาการที่ควรไปหาหมอไม่จำเป็นต้องปวดท้องจ้า​ ท้องแข็งถี่ไปตรวจให้แน่ใจดีกว่า

5y ago

แล้วท้องแข็ง แล้วปวดลงก้นนี่ปกติมั้ยคระ

คืนนี้น่าจะน้ำเดินบ้านนี้ก็ปวดตอนกลางวันแบบนี้ค่ะ ตี2น้ำเดินเลย แม่ไปนอนรพ.รอไว้ดีกว่าค่ะ ถ้าบ้านไกลจากรพ.น่ะคะ

อีกกหน่อยก็จะเจ็บท้องจี๊ดดด เชื่อดิ จะออกเเล้ว หาหมอยัง

5y ago

บ้านนี้เเข็งเเบบนี้เเละตั้งเเต่เที่ยงถึง4โมงเย็น เริ่มเจ็บจี๊ดด คลาย จี๊ดดดยาวๆคลายย ทนมาจน4ทุ่ม ไม่ไหว ไปโรงบาลเปิด3เซ็น รอคลอด

ลองนอนพัก นอนนิ่งๆดูน่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นก้อพบหมอได้เรยค่ะ

5y ago

จริงๆแล้วเปนตั้งแต่เมื่อคืนแล้วค่ะแต่ไม่ได้ปวดถี่เลยไม่ได้ไปค่ะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ น้องน่าจะอยากออกมาเจอหน้าคุนแม่แล้ว

เราก้อแบบนี้เลย รอเจ้บจน11โมง ไปโรงบาลเปิด6เซนแล้วจ้า😅

5y ago

ของเค้าไม่เจ็บไม่ปวดค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าคะ จะได้อุ่นใจด้วยคะคุณแม่

ไปหาหมอค่ะน่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ