ไม่ปวดไม่มีมูกเลือดแต่ท้องแข็งบ่อย

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแต่ท้องแข็งบ่อยค่ะต้องไปหมอไหมค่ะ

ไม่ปวดไม่มีมูกเลือดแต่ท้องแข็งบ่อย
20 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยต้องไปหาคุณหมอนะคะ

5y ago

แม่ลองสังเกตดูนะคะว่าถี่แค่ไหน พอดีเรามีอาการท้องแข็งถี่ๆตั้งแต่วันที่5เลยไปรพ คุณหมอให้นอน admit อยู่ รพ วันนี้ยังไม่ได้กลับเลยค่ะ เพราะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่ตอนนี้ 33week6วันค่ะ

จะคลอดแระจ้า ไปหาหมอเถอะ

5y ago

ไม่ปวดนะคะหมอจะไล่กลับไหมค่ะ

ไปหาหมอชัวร์กว่าค่ะ

แข็งถี่ ไปรพ.เลยค่ะ

ไกล้แล้วคะคุณแม่

หาหมอนะค่ะแมา

ไปหาหมอเลยคะ

กี่วีคค่ะ

5y ago

กลับแล้วค่ะ

ถ้าหากปั่นถี่ควรรีบไปค่ะ เราก็ไม่มีอาการอะไรเตือนเลยไปถังปากมดลูกเปิด2เซน

กี่วีคค่ะ