กำหนดคลอด 26 ก.ย. แต่มีมูกใสๆ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

ไม่มีอาการอย่างอื่นนะค่ะ มีแค่มูกใสใหลเฉยๆ

กำหนดคลอด 26 ก.ย.  แต่มีมูกใสๆ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนด 20 กันยา 67 มีมูกใสอย่างเดียวไม่มีเลือด เมื่อวันที่ 8 กันยา ตอนนี้ รู้สึกปวดมดลูกมาก เวลานอนจะกลิ้งซ้ายขวา ยังเจ็บเลย ท้องแข็งบ่อย ทนๆ และรอน้ำเดิน ต่อไป

ไม่อันตรายค่ะ เคยมีเหมือนกันค่ะ ตอน39 วีคค่ะ แต่พอไปหาหมอ หมอตรวจภายใน สรุป เป็นมูกของ ตกขาวค่ะ บางทีอาจจะเป็นมูกใสของตกขาวค่ะ

ของบ้านนี้20สิงหาช่วง3-4ทุ่มมีมูกแบบนี้เลยค่ะ ออกมาหลายครั้ง 21สิงหา ตอนเช้าไปหาหมอ หมอให้คลอดเลยค่ะ. **กำหนดคลอด 28สิงหา

กำหนด26กันยาเหมือนกันค่ะ ไม่มีอะไรเลย ไม่มีมูก โดนตรวจภายใน2ครั้งปากมดลูกก็ไม่เปิดเลย 🥹

ตอนท้องแรก มีมูกใสๆแบบนี้เราไป รพ.เลย ไปถึงมดลูกเปิด3 ซม. นอนรอครึ่ง ชม. คลอด😂

บ้านนี้มีมูกใสเหมือนกันค่ะ ผ่านไป3วันมีมูกเลือด+ปวดท้อง ใกล้แล้วค่ะ สู้ๆ

ใกล้แล้วค่ะ ถ้ามีอาการปวดถี่ๆ มีมูกเลือดค่อยไปโรงบาลค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ มีมูกใสออกมา 2 ครั้ง ตอนนี้เงียบมากค่ะ🤣

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ วันนี้มีมูกใสออกเหมือนกันค่ะ

ใกล้แล้วค่ะบ้านนี้ก็มีเหมือนกันมีก่อนคลอด1วัน