กำหนดคลอด 26 ก.ย. แต่มีมูกใสๆ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

ไม่มีอาการอย่างอื่นนะค่ะ มีแค่มูกใสใหลเฉยๆ

กำหนดคลอด 26 ก.ย.  แต่มีมูกใสๆ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้มีก่อนคลอด3-4วันค่ะ

วันที่ 26 เหมือนกันค่ะแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้มีมูกใสปนเลือดก่อนคลอดประมาณ4-5ชม.🤣

ถ้ามีเลือดออกรึปวดท้องถี่รีบหาหมอนะคะ

ใกล้แล้วคะ

ใกล้แล้วค่ะ

ไม่ค่ะ ปกติ

ใกล้แล้ว

✌️