ตั้งครรภ์ได้ 36+5แร้วคะ

ไม่มีอาการว่าจะเจ็บท้องเตือนเรย กำหนดคลอด 27 สิงหาคมนี้คะ มีวิธีไหนช่วยให้ลูกออกมาเร็วบ้างไหมคะ

13 ตอบกลับ

นั่งถ้าผีเสื้อค่ะแม่เดินบ่อยๆ...แต่อย่าหักโหมนะ

4y ago

กดเข้าไปดูในกรูเกิ้ลเลยค่ะแม่จะมีบอก..

บ้านนี้ทำงานบ้านเหมือนคนปกติจ้าคลอดง่าย

เดินบ่อยๆค่

4y ago

บ้านนี้เดินบ่อยมากแต่ไม่มีอาการอะไรเลย 39+3แล้ว