39+2

ไม่มีอาการว่าจะคลอดเลยมีแม่บ้านใหนอายุครรภ์เท่านี้ยังไม่คลอดบ้างค่ะ

39+2
48 ตอบกลับ

วันนี้ท้องปั้นแข็งอยู่5-6ชั่วโมง ช่วงเย็นมีมูกขุ่นๆออกมาหน่อย ไป รพ. พยาบาลบอกยังบีบตัวห่างอยู่ กลับมาถึงบ้านเริ่มปวดท้องทุก10-15นาที ตอนนี้สับสนไปหมดควรกลับไป รพ.ไหม เพราะหมอบอกปวดทุก2-3นาทีค่อยมาใหม่😂😂😂😂

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 39+5 อาการเจ็บเตือนบ่อยค่ะ ปวดท้องเหมือน ปจด.เลยค่ะ ปวดอึแต่อึ ไม่ออกมีท้องปั้นห่างค่ะ 10 นาทีปั้น 1 ครั้งค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เงียบมากมาย อดทนรอกันอีกสักหน่อยนะคะ 😊😊😊

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะเเม่ยังเงียบยุเลย 555 ตอนนี้39+5 แล้ว

วันเดียวกันเลยค่ะ. เงียบเหมือนกัน. แม่เครียด อยากแตกแล้ว

39+3ค่ะ เงียบอยู มีเเค่เจ็บเตือนกับท้องปั้นบางครั้งค่ะ

39+2 เหมือนกันค่ะเงียบมากอยากแตกแล้ว จ้าา-.-

แม่บ้านนี้ตอนคลอดน้องอายุครรภ์39+6คลอดเลยค้ะ

วันเดียวกันเลยค่ะนิ่งเหมือนกันเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันที่ 20 แต่ยังไม่คลอดเลยค่ะ